Danh mục : PHONG TRÀO

Đoàn TN Công ty VTSG giao lưu thể thao với Đội K72

Chiều ngày 25/7/2020 Đoàn TN Công ty VTSG đã đến thăm và giao lưu thể thao với Đội K72 tại thị xã Phước Long- Bình Phước.

Tại buổi gặp mặt và trò chuyện giữa 2 đơn vị đồng chí Bí thư Nguyễn Linh Phương đã giới thiệu đôi nét về đường sắt cũng như chức năng nhiệm vụ chính của Công ty VTSG. Đoàn Thanh niên Công ty VTSG được nghe đồng chí Thượng tá Nguyễn Quốc Định - Đội trưởng đội K72 giới thiệu đôi nét về đơn vị.

Đội K72 là đội có nhiệm vụ khảo sát, tìm kiếm, cất bốc hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện Việt Nam hy sinh qua các thời kỳ chiến tranh trên nước bạn Campuchia hồi hương về nước và trên địa bàn tỉnh, cán bộ, nhân viên Đội K72 luôn phát huy tinh thần, trách nhiệm, đoàn kết, khắc phục vượt qua khó khăn gian khổ, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Để thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ, kế hoạch đề ra, nhất là cụ thể hóa việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngoài chấp hành chỉ thị, nghị quyết của cấp trên, Đội K72 luôn xây dựng nghị quyết sát tình hình thực tế của đơn vị. Từ năm 2017 đến năm 2019, hầu hết các chỉ tiêu, nhiệm vụ đều hoàn thành so với kế hoạch đề ra, xứng đáng với danh hiệu, hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ” trong lòng Nhân dân.

(Đoàn TN công ty VTSG tặng quà cho đơn vị K72)

Sau buổi trò chuyện, hai bên tổ chức giao lưu bóng đá, cầu long, sau đây là một số hình ảnh về buổi giao lưu:

Trong không khí cổ vũ nhiệt tình của khán giả, trận đấu đã diễn ra sôi nổi, kịch tính với nhiều tình huống gay cấn, những pha bóng hấp dẫn và nhiều bàn thắng đẹp mắt dành cho 2 đội. Kết quả chung cuộc giữa 2 đội Đoàn TN Công ty VTSG và Đội K72 với tỷ số 2-3.

Hình ảnh giao lưu cầu long:

Giao lưu thể thao giữa Đoàn TN Công ty VTSG và Đội K72 là cơ hội để đoàn viên thanh niên của hai đơn vị được giao lưu, học hỏi và tăng cường mối quan hệ, hợp tác đồng thời góp phần đẩy mạnh hoạt động phong trào thể dục thể thao, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong công tác giúp đoàn viên thanh niên hoàn thành tốt nhiệm vụ tại mỗi đơn vị.

Nguồn TN VTSG.

 


Tags #thethao

Ý kiến của bạn