Danh mục : ĐOÀN TN CÔNG TY VTSG

Sôi động ngày hội “Bước vào thế giới sách lần 3-2020”

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2020, sáng 20/9/2020 tại Trung tâm sách Kim Đồng (248 Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM), Đoàn TN Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn (Công ty VTSG) tổ chức chương trình “Bước vào thế giới sách lần 3-2020”.

Đây là chương trình thường niên nhằm tạo điều kiện cho con em cán bộ - công nhân viên các đơn vị thuộc Công ty VTSG tại phía Nam có cơ hội giao lưu, hình thành và phát triển thói quen đọc sách. Đây cũng là dịp để đoàn viên thanh niên của Đoàn cơ sở trực thuộc phát huy tinh thần xung kích tình nguyện với các hoạt động hướng đến lợi ích của cơ quan, đơn vị.

Ngoài việc mỗi bé tham dự chương trình nhận được voucher mua sách, các bé còn được xem những bộ phim hoạt hình yêu thích, được nhận nhiều phần quà hấp dẫn, được chơi nhiều trò chơi vui nhộn cùng MC... Và đặc biệt các quý phụ huynh đã có thêm những kinh nghiệm "Để trẻ thêm yêu sách" với phần giao lưu chia sẻ của diễn giả, phó chủ nhiệm CLB MC Nhí Hoàng Thủy Nguyên.

Đặc biệt, với vị thế là trung tâm sách thiếu nhi đầu tiên của cả nước, Trung tâm Sách Kim Đồng 248 Cống Quỳnh đã sớm khẳng định được vai trò, vị trí của mình như một điểm đến ấn tượng cho những độc giả nhỏ tuổi mê sách, cho những nhà văn, họa sĩ, nhà khoa học, các thầy cô giáo tâm huyết với sự nghiệp làm sách thiếu nhi và cho đông đảo các vị phụ huynh chăm lo đến nhu cầu đọc sách của con em mình.

Một số hình ảnh về chương trình:

Đoàn TN Công ty VTSG gửi lời cảm ơn lãnh đạo Đảng ủy, Công Đoàn Công ty VTSG và nhà tài trợ quà cho các cháu gia chương trình. 

Nguồn thanhniensaigonrailway.vn


Ý kiến của bạn